BongDa.com.vn CLB Bắc London đã lên kế hoạch đầy bất ngờ giữa bối cảnh trụ cột có thể ra đi.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020 vừa qua, Tottenham Hotspur đã hoạt động tương đối hiệu quả và mang về nhiều cái tên chất lượng, điển hình là vị trí của Pierre-Emile Hojbjerg. Thế nhưng, vấn đề lại ập đến với HLV Jose Mourinho sau nửa mùa giải.

Theo đó, thủ môn Hugo Lloris đang được PSG dành sự quan tâm đặc biệt khi HLV Mauricio Pochettino đã chính thức tiếp quản đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Chính vì thế, CLB Bắc London đang lo ngại rằng trụ cột của mình sẽ hồi hương để tái ngộ thầy cũ.

Ngay lập tức, ban lãnh đạo Tottenham Hotspur đã có động thái nhằm giúp cho HLV Jose Mourinho giải quyết bài toán tương đối nan giải. Truyền thông Anh tiết lộ, “Gà trống” bất ngờ đưa ngôi sao đang thi đấu cho Manchester United vào tầm ngắm của mình.

Mourinho eyes Man United star as a replacement for Tottenham veteran (Dean Henderson) - Bóng Đá

 Dean Henderson bất ngờ được Spurs nhắm đến.

Cái tên được nhắc đến ở đây không ai khác chính là Dean Henderson. Nguồn tin từ The Sun cho biết, “Người đặc biệt” xem thủ môn sinh năm 1997 là ưu tiên hàng đầu để thay thế cho Hugo Lloris. Thực tế cho thấy, người gác đền 23 tuổi đã có kinh nghiệm và thi đấu khá ấn tượng tại Premier League trong màu áo Sheffield United.

Với Manchester United, Dean Henderson có thể được xem là “báu vật” và là phương án thay thế dài hạn cho David De Gea. Dù vậy, giữa bối cảnh Sergio Romero muốn rời đi, M.U sẽ khó lòng nhượng lại ngôi sao của mình cho Tottenham Hotspur.